“พาวเวอร์แบงค์จัมพ์สตาร์ทรถยนต์” อุปกรณ์ช่วยเหลือยามฉุกเฉินที่ควรมีไว้

859
0

“พาวเวอร์แบงค์จัมพ์สตาร์ทรถยนต์” หนึ่งในอุปกรณ์ช่วยเหลือที่คุณควรมีติดรถไว้ยามฉุกเฉิน เนื่องจากปัญหาแบตเตอรีเสื่อมอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อไม่เว้นแม้แต่รถใหม่

Power bank Jump Start หรือเรียกอีกชื่อ พาวเวอร์แบงค์จัมพ์สตาร์ทรถยนต์ ได้กลายมาเป็นอุปกรณ์ติดรถยามฉุกเฉินซึ่งควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง เพราะปัจจุบันปัญหาแบตเตอรีติดรถเสื่อมเกิดขึ้นได้กับรถทุกคันไม่ว่าใหม่หรือเก่า

เดิมทีผู้ใช้รถยนต์ทั่วไปอาจซื้อหาสายพ่วงจัมพ์สตาร์ทติดไว้ในรถ เนื่องจากอุปกรณ์ชิ้นนี้ราคาสบายกระเป๋ามีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยบาท อีกทั้งใช้งานได้สะดวกเมื่ออยู่ในสถานที่ที่มีรถยนต์คันอื่นวิ่งผ่านไปมา เพราะคุณเพียงต้องใจกล้าโบกรถคันอื่นซึ่งพร้อมสละเวลามาช่วยเหลือเท่านั้นเอง

อย่างไรก็ตาม หากคุณขับรถเดินทางไกลไปยังบริเวณที่ผู้คนมิค่อยได้สัญจรผ่าน แล้วเผลอจอดรถดับเครื่องยนต์โดยไม่ทราบมาก่อนเลยว่ารถของคุณมีปัญหาเรื่องระบบไดชาร์ท หรือแม้กระทั่งปัญหาไฟในแบตเตอรีรั่วลงสู่ตัวรถ และอาการแบตเตอรีเสื่อมแบบไร้สัญญาณเตือนล่วงหน้า เหล่านี้สร้างปัญหาปวดหัวต่อคุณว่าจะสตาร์ทรถให้ติดได้อย่างไร

พาวเวอร์แบงค์จัมพ์สตาร์ทรถยนต์

เพื่อเป็นการตัดไฟตั้งแต่ต้นลมในเรื่องหาคนมาช่วยจัมพ์สตาร์ทรถ รวมถึงความปลอดภัยของตัวคุณเองกรณีประสบเหตุในบริเวณสถานที่เปลี่ยวและช่วงกลางคืน การมีพาวเวอร์แบงค์จัมพ์สตาร์ทรถยนต์ไว้กับตัวจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

เจ้าพาวเวอร์แบงค์จัมพ์สตาร์ทรถยนต์มีให้เลือกมากมาย ราคาตั้งแต่ 8xx-1,xxx ขึ้นอยู่กับแบรนด์ว่าคุ้นหูผู้คนมากขนาดไหน ซึ่งวิธีเลือกก็แค่ดูความสามารถในการจัมพ์สตาร์ทว่าเหมาะกับรถยนต์ของคุณหรือไม่ เช่น สามารถจัมพ์สตาร์ทได้สูงสุดถึงระดับเครื่องดีเซลความจุ 3.0 ลิตร นั่นหมายความว่าถ้ารถของคุณคืออีโคคาร์เครื่อง 1.0 ลิตร ก็ใช้พาวเวอร์แบงค์ตัวนี้ได้สบาย

การมี Power bank Jump Start ติดรถไว้เสมอทำให้คุณไม่ต้องปวดหัวเมื่อเจอปัญหารถสตาร์ทไม่ติด อีกทั้งยังมีไว้เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้รถคนอื่นบนท้องถนนได้อีกด้วย