ตอนนี้คุณสามารถเลือก Porsche Taycan ตัวถังสีชมพู Frozen Berry ได้แล้วนะ

299
0

Porsche ถือเป็นค่ายรถสปอร์ตที่มีสีตัวถังที่ดีที่สุดให้ลูกค้าได้เลือก แถมแต่ละสียังมีชื่อเรียกที่โดดเด่นอีกด้วย เช่น Viper Green ที่ดูดีทั้งบนโบรชัวร์และบนตัวถังจริงๆ

ล่าสุดพวกเขาเปิดตัวสีใหม่ที่เรียกว่า Frozen Berry สำหรับรถไฟฟ้า Taycan ซึ่งถือว่าเป็นสีที่ดูแปลกตาไปจากยี่ห้ออื่นๆ แถมยังไม่ต้องเพิ่มเงินสักบาทเดียว

แม้ว่าพวกเขาจะเรียกสีนี้ว่า Frozen Berry แต่พวกเราขอเรียกว่าสีชมพูก็แล้วกัน ซึ่งดูคล้ายกับสีแดง Rubystone Red ในรุ่น 911 รหัสตัวถัง 964 ที่ออกไปทางสีชมพูเสียมากกว่า และหากคุณชื่นชอบรถแข่ง Pink Pig Porsche 917 แล้วล่ะก็ คุณจะต้องรักสีใหม่นี้อย่างแน่นอน แม้ว่ารถคันนี้จะเป็นรถไฟฟ้าล้วนๆ ที่ไม่สามารถนำไปลงแข่งในรายการ 24 ชั่วโมงที่ La Sarthe ก็ตาม

นอกจากสี Frozen Berry ยังมีสีอื่นๆ ให้เลือกอีก ได้แก่ Coffee Beige, Mahogany และ Neptune Blue ซึ่งก็คือ สีน้ำตาล, สีน้ำตาลอมม่วง และสีน้ำเงินนั่นเอง

สีทั้งหมดดังกล่าวมีให้เลือกในทุกรุ่น แต่หากคุณต้องการตกแต่งล้อ Mission E Design ขนาด 21 นิ้ว ลายมาตรฐานในรุ่น Turbo S ให้เข้ากับตัวถังสีใหม่ของคุณอย่างที่ปรากฎในภาพแล้วล่ะก็ จะต้องเพิ่มเงินราว 842 ปอนด์ หรือประมาณ 34,000 บาท