Lexus Urban Run 2020 งานยิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางกรุงเทพฯ

140
0

จบลงไปแล้วกับกิจกรรมวิ่งไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกของ Lexus Thailand ที่ชวนทุกคนมาร่วมวิ่งอย่างสนุกสนานใจกลางกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

กิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ทุกคนได้ร่วมสร้างปณิธานเพื่อส่งเสริมอนาคตของเด็กในชนบท ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการศิลปศาสตร์ เพื่อส่งเสริมการอ่านและพัฒนาห้องสมุดชนบท คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายถูกส่งมอบให้กับโครงการดังกล่าวเพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้เด็กในพื้นที่ชนบท โดยถือเป็นครั้งแรกที่เล็กซัสเปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ ไม่จำกัดเพียงลูกค้าเล็กซัสเท่านั้น

บรรยากาศงานวิ่งเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยเล็กซัสได้จัดเตรียมอาหารว่างหลังจากสิ้นสุดเส้นทางวิ่งไว้อย่างหลากหลาย การันตีความอร่อยโดย Michelin Guide Street Foof 2019 Bangkok เช่น ไก่ทอดเจ๊กี ซ.โปโล, บะหมี่ลูกชิ้นปลา ลิ้มเหล่าโหงว, ปาท่องโก๋เสวย, หมูทอดเบรกแตก, โจ๊กสามย่าน, ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน และไอศครีมกะทิบ้านแพ้ว

นอกจากนี้ กิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ยังได้รับการสนับสนุนจากนิตยสาร Hello และ Prestige, บัตร Platinum M Card, Thai Airways, Grand Seiko, AQ Estate, Under Armour, Fiji, Anessa, Pocari Sweat, Krispy Kreme, อาคเนย์ประกันภัย และโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวทอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีอีกหลากหลายผู้สนับสนุนที่ร่วมมอบของรางวัลในการจับฉลากคัดเลือกผู้โชคดีที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Lexus Urban Run 2020 จำนวนกว่า 2,000 คน รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท เช่น บัตรกำนัลสายการบินไทย เส้นทางไทย-ญี่ปุ่น, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Flora Cree จ.เชียงใหม่, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Shasa เกาะสมุย จ. สุราษฏร์ธานี, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม The Tarna Align Resort และ เครื่องนวดเท้า OSIM เป็นต้น

เลกซัส ประเทศไทย ขอขอบคุณในความร่วมมือ ทุกการตอบรับด้วยดีเสมอมา รวมถึงการสนับสนุนจากหลากหลายบริษัทและหน่วยงาน ที่ทำให้กิจกรรมสำคัญครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยความราบรื่น หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทีมงานขอน้อมรับด้วยความเต็มใจและจะพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นในโอกาสถัดไป

ดาวน์โหลดภาพถ่ายการร่วมกิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ได้ที่ http://bit.ly/36EtKst