ชุดแต่งแท้ Toyota Revo 2020 จากฝีมือ Toyota Accessories

5064
0

ใครที่กำลังสนใจ Toyota Revo 2020 แล้วมีความคิดอยากได้ ชุดแต่ง แท้จาก Toyota Accessories ของโรงงาน ตอนนี้โตโยต้ามีอุปกรณ์ตกแต่งพร้อมให้เลือกครบถ้วนแล้ว

ทางโตโยต้าทราบดีว่าลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ Toyota Revo 2020 หลายคนมีใจรักในการเสริมความดูดีให้แก่กระบะคู่กายของตน พวกเขาจึงได้ผลิตชุดแต่งแท้อันเป็นผลงานของ Toyota Accessories ที่มีตั้งแต่ภายนอก ภายใน ระบบอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ หลายสิ่ง

เริ่มต้นจากภายนอกที่ด้านหน้า คุณสามารถติดตั้งคิ้วกระจังหน้าโครเมียม ชุดแต่งกันชนหน้า คิ้วไฟหน้า กรอบไฟตัดหมอกโครเมียม รวมถึงกระจกมองมุมข้างรถ กับกระจกข้างช่วยมองมุมอับสายตา ซึ่งหลายสิ่งมีตัวเลือกสีสันเพิ่มเติม อาทิ สีดำ สีเงิน หรือสีแดง เป็นต้น

ด้านข้างมีชุดแต่งซุ้มล้อ คิ้วกันกระแทกประตู มือจับประตู กรอบมือจับประตู กันสาดหลายแบบ สติ๊กเกอร์ครอบฝาถังน้ำมัน ตัวเลือกล้ออัลลอย 17 นิ้ว ที่มีทั้งสีดำ เงิน และลาย TRD กับบรรดาสติ๊กเกอร์คาดตามส่วนต่างๆ ของรถ

ถัดมาจะเป็นพวกชุดกันโคลนซุ้มล้อ ชุดฝาครอบยางอะไหล่ สไตลิสต์บาร์ โรลบาร์ ราวหลังคา กล่องเก็บของท้ายกระบะ คิ้วไฟท้าย คิ้วไฟเบรกดวงที่ 3 ชุดครอบฝาท้ายกระบะ รวมถึงเซ็นเซอร์ถอยหลัง 4 จุด เพิ่มเติมกรณีรุ่นที่คุณซื้อไม่มีให้มา

ภายในเลือกแต่งตามสไตล์ตัวเองได้ ด้วยชุดตกแต่งแผงหน้าปัดลายไม้ ชุดแต่งฐานคันเกียร์ ชุดแต่งหัวเกียร์ ที่มีลายไม้หรือลายคาร์บอนไฟเบอร์ หรือจะเพิ่มความงามยามค่ำคืนด้วยชุดไฟส่องสว่างพื้นรถ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ที่พร้อมให้เจ้าของเลือกแต่งอีกหลายรายการ

สำหรับใครที่สนใจอยากหาข้อมูลชุดแต่งก่อนไปซื้อ Revo 2020 ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์โตโยต้า ซึ่งมีรูปภาพกับรายละเอียดและราคาแสดงไว้อย่างครบถ้วน